ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH GIGAFONE

ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH GIGAFONE

(CMCDANANG) – Có rất nhiều hệ thống điện thoại cố định nhưng điện thoại cố định có dây Gigafone với công nghệ điện toán đám mây cloud server được đánh giá là công nghệ có độ truyền tải và chất lượng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH GIGAFONE giá cước rẻ chất lượng tốt nhất tại việt nam

Điện thoại cố định Gigafone có những tính năng gì nổi trội hơn dịch vụ điện thoại khác?

GIGAFONE là dịch vụ điện thoại cố định của CMC Đà Nẵng giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế truyền thống, gọi liên tỉnh và quốc tế VoIP, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Khách hàng đăng ký lắp đặt điện thoại cố định tại Đà Nẵng, ngoài việc được sử dụng dịch vụ điện thoại cố định có chất lượng tốt cùng nhiều tiện ích, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi lắp đặt đặc biệt như tặng cước, tặng thiết bị và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.

 Ưu điểm của dịch vụ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH GIGAFONE do CMC cung cấp:

1. Cách tính cước thấp và hợp lý:

Tính cước theo từng giây cho các dịch vụ gọi điện thoại đường dài trong nước, quốc tế và gọi di động;

Không tính cước cuộc gọi cho các cuộc gọi ngắn

Chất lượng dịch vụ ổn định, liên lạc tiện lợi;

Triển khai lắp đặt nhanh trong tối đa 2 ngày;

Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày;

Khi sử dụng dịch vụ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH CÓ DÂY TẠI ĐÀ NẴNG, Quý khách có sẵn cơ sở hạ tầng để kết hợp lắp đặt các dịch vụ tiện ích ,hấp dẫn khác của CMC Đà Nẵng vừa tiết kiệm đường dây lắp đặt, vừa đảm bảo chất lượng và mỹ thuật cho gia đình, văn phòng

2.Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, các đại lý điện thoại công cộng.

Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ số đẹp máy bàn có dây, máy bàn không dây, số đẹp trả sau,…cãm kết làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu  lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định Gigaphone của CMC Đà Nẵng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dịch vụ điện thoại cố định Gigafone của CMC Telecom Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 093.737.4844  –  097.909.5550  (24/7)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *