Giới thiệu Tập đoàn CMC

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới,, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…

Giới thiệu CMC Telecom

“CMC Telecom là một thành viên trẻ thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Với thế mạnh là một công ty Viễn thông trẻ, CMC Telecom luôn chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường và dịch vụ có lợi thế, tận dung sức mạnh Tập đoàn công nghệ CMC với 23 năm kinh nghiệm. Hướng tới cung cấp dịch vụ tích hợp công nghệ thông tin vào viễn thông, CMC Telecom mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao theo mô hình One-Stop-Shop. Chúng tôi nỗ lực xây dựng nên hệ sinh thái CMC giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ, đa chiều, hiệu quả”

Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC được thành lập vào ngày 5/9/2008 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC. Là công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, CMC Telecom hiện đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị viễn thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Internet trên công nghệ GPON tiên tiến.

Giá trị cốt lõi

Chặng đường phát triển

 

Năng lực mạng lưới

QUỐC TẾ

TRONG NƯỚC

Thông tin chi nhánh

 
 
  • TRỤ SỞ CHÍNH CMC TELECOM
Tầng 15, Tòa nhà CMC, 11 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội CMC
  • CMC TELECOM CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tầng 12 tòa nhà CMC, 11 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • CMC TELECOM CHI NHÁNH HẢI PHÒNG
104 Văn Cao, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
  • CMC TELECOM CHI NHÁNH MIỀN NAM
Tầng 4, tòa nhà Paxsky3, số 225 Bis Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh
225 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 

HOTLINE: 0905 01 66 03

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *