Lắp đặt Điện thoại cố định ở Đà Nẵng

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt điện thoại cố định ở thành phố Đà Nẵng

Để đăng ký lắp đặt điện thoại cố định tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ tổng đài 037 374 844 để được đăng ký lắp đăt miễn phí. Điện thoại cố định CMC chất lượng vượt trội gấp 3 lần n dịch vụ điện thoại truyền thống về tín hiệu thoại cũng như giải băng tần. Đăng ký điện thoại cố định gigafone là sự lựa chọn hoàn hảo về mặt chất lượng và chi phí cho mọi doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

GIGAFONE là dịch vụ điện thoại cố định của CMC Telecom Đà Nẵng giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế truyền thống, gọi liên tỉnh và quốc tế VoIP, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác với giá cước siêu rẻ. Khách hàng đăng ký lắp đặt điện thoại cố định có dây GIGAFONE của CMC, ngoài việc được sử dụng dịch vụ điện thoại cố định có chất lượng tốt cùng nhiều tiện ích, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi lắp đặt đặc biệt như tặng cước, tặng thiết bị và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.

 Ưu điểm của dịch vụ Điện thoại cố định GIGAFONE do CMC cung cấp:

Cách tính cước thấp và hợp lý:

Tính cước theo từng giây cho các dịch vụ gọi điện thoại đường dài trong nước, quốc tế và gọi di động;

Không tính cước cuộc gọi cho các cuộc gọi ngắn

Chất lượng dịch vụ ổn định, liên lạc tiện lợi;

Triển khai lắp đặt nhanh trong tối đa 2 ngày;

Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày;

Khi sử dụng dịch vụ GIGAFONE, Quý khách có sẵn cơ sở hạ tầng để kết hợp lắp đặt các dịch vụ tiện ích ,hấp dẫn khác của CMC vừa tiết kiệm đường dây lắp đặt, vừa đảm bảo chất lượng và mỹ thuật cho gia đình, văn phòng

Đối tượng sử dụng dịch vụ điện thoại cố định

Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, các đại lý điện thoại công cộng.

Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ số đẹp máy bàn có dây, máy bàn không dây, số đẹp trả sau,…cãm kết làm hài lòng quý khách hàng.

Bảng giá lắp đặt điện thoại cố định tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu  lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định Gigaphone của CMC Telecom tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dịch vụ điện thoại cố định Gigafone của CMC Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 093.737.4844  –  097.909.5550  (24/7)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *