Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018: Hành trình của sự kết nối

marathon-quoc-te-da-nang-2018-hanh-trinh-cua-su-ket-noi-1

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2018 đã đạt được 3 mục tiêu lớn: Lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của thành phố Đà Nẵng, khuyến khích duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ và kết nối những trái tim…

Trong hai ngày 11 và 12/8, hơn 7.300 vận động viên đến từ nhiều vùng miền, quốc gia đã cùng nhau tranh tài trên đường đua Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018.

Tại cuộc thi lần, các vận động viên tham gia tranh tài ở các cự ly 42km/21km/10km và đường chạy phong trào 5km. Đây là lần thứ sáu sự kiện thể thao chuyên nghiệp này được tổ chức tại Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên điền kinh nổi tiếng thế giới, các công ty, doanh nghiệp và những cá nhân dành đam mê cho bộ môn chạy bộ.

Sau 5 năm tổ chức từ 2013, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng thu hút gần 30 nghìn vận động viên tham dự từ khắp nơi trên thế giới và đạt được danh tiếng nhất định tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, đã kêu gọi sự ủng hộ, tài trợ của nhiều mạnh thường quân để trao tặng cho các tổ chức từ thiện, xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng.

Tại sự kiện, BTC cũng đã kêu gọi thành công số tiền hơn 10.000 USD và hơn 37 triệu đồng ủng hộ từ thiện.
marathon-quoc-te-da-nang-2018-hanh-trinh-cua-su-ket-noi
Đường đua của sức mạnh gắn kết
“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, hành trình ngàn dặm nào cũng đều khởi đầu từ những bước chân nhỏ bé. Đó là lý do vì sao, rất nhiều người đã đến với đường chạy Marathon quốc tế Đà Nẵng không chỉ có một mình. Họ đi cùng gia đình, bạn bè, người yêu hoặc đồng nghiệp…Thể thao chính là nơi họ cùng nhau nỗ lực, bền bỉ chinh phục những đích đến, và quan trọng hơn hết là cùng nhau tìm thấy niềm vui, cảm hứng trong cuộc sống.

Một trong những “team” nổi bật tiếp tục góp mặt tại cuộc thi Marathon năm nay là công ty CMC Telecom. Đây là năm thứ 2 CMC Telecom tham gia cuộc thi Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng, với 3 cự li chạy 10km, 21km và 42km, số lượng nhân viên công ty tham gia “vượt trội” so với năm ngoái: 45 người của cả 3 miền.

Được biết, phong trào thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ đã được phát triển mạnh mẽ trong công ty từ nhiều năm qua, và trở thành nguồn cảm hứng, động lực thúc đẩy để CMC Telecom đạt được những thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

marathon-quoc-te-da-nang-2018-hanh-trinh-cua-su-ket-noi-1

Đội hình trẻ trung, năng động, cá tính của CMC Telecom tại cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018.

Sự kết nối, giao lưu mà thể thao mang lại cũng chính là điểm nhấn văn hóa của doanh nghiệp, tạo nên sự gắn kết cho toàn thể nhân viên, mang lại một hình ảnh trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

Chị Nguyễn Thu Trang, quản lý phòng vận hành DC, CMC Telecom, một trong những vận động viên tham gia đường chạy chia sẻ: “Hoạt động chạy bộ cùng các anh, chị em trong công ty cho mình những trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị. Đây cũng là cơ hội giúp mình thử thách bản thân nhiều hơn nữa, vượt qua giới hạn cá nhân, những khoảng cách địa lý để gắn kết bền chặt hơn với các đồng nghiệp, những người đang cùng mình hướng đến những mục tiêu lớn trong công việc.

Và không gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm tất cả những điều đó trên đường chạy đầy nắng gió và đẹp tuyệt vời của thành phố Đà Nẵng. Mình nhất định sẽ trở lại với cuộc thi, và chinh phục những hành trình dài hơn, cùng với đồng đội”.

Nguồn: CMC Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *